Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Dừng , say và chậm rãi vào !!!

Bích Ngọc SN 1997 tại Tỉnh Hải Dương. Cô sống và làm việc chủ yếu ở  Hà Nội.

Bích Ngọc  bén duyên với diễn xuất qua vai diễn đầu tay trong phim ngắn “Điều chưa nói” của Vlogger đình đám Huy Cung. “Điều chưa nói” là bộ phim gây sốt trong cộng đồng mạng dịp Giáng sinh với thông điệp “Đừng im lặng vì có thể những lời yêu thương sẽ trở nên quá muộn màng”. Cô nàng Bích Ngọc xinh xắn, dễ thương với lối diễn xuất tự nhiên đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu của tuổi trẻ. Sau gần 1 ngày đăng tải, “Điều chưa nói” thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với gần 1 triệu lượt view. Nhân vật Linh của Bích Ngọc để lại nhiều ấn tượng với người xem. Sau vai diễn này, tung tích của Bích Ngọc được cộng đồng mạng săn lùng. Hot girl 9X được nhận xét diễn xuất có duyên, truyền tài được diễn biến tâm lý, cảm xúc của nhân vật dù chỉ là diễn viên tay ngang.

Những ngày cuối năm 2016, Bích Ngọc trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trong series Hài Tết 2017. Chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng cách diễn bản năng, tự nhiên của Bích Ngọc trong “Đại gia chân đất”, “Làng ế vợ“… lại rất lôi cuốn khán giả.

Với lợi thế về ngoại hình, ngoài diễn xuất, Bích Ngọc còn là “nàng thơ” của nhiều nhiếp ảnh gia Hà Thành. Những bức hình của Bích Ngọc được đăng tải đều nhận được vô số lời khen của cộng đồng mạng. Đây là động lực để Bích Ngọc bước tiếp trên con đường nghệ thuật.

Bích Ngọc cũng có nhiều sở thích giống với các bạn trẻ hiện nay như: xem phim, nghe nhạc, chụp ảnh, du lịch… Mặc dù học ngành không liên quan đến nghệ thuật, diễn xuất nhưng Bích Ngọc lại có niềm đam mê với nghệ thuật. Cách đây không lâu cô nàng đã tham gia 1 khóa học đào tạo diễn viên truyền hình ngắn hạn do VFC và trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh tổ chức.