Clix5 nói review site này cho mấy bạn nhưng mình muốn dùng đúng từ chỉ là cung cấp thông tin để các bạn tự quyết định tham gia hay không. Theo thông tin MMG, ProfitForest do Jen Barley và James Powell có kinh nghiệm nhiều năm trong Forex Trading điều hành. Cá nhân clix5 không thích site này do script của site kiểu DA làm site chạy chậm và cách thức hoạt động của site là bản sao của Paidverts (BAP system)+MTV (Mua bán shares, Investment Plan).

Image_3850_1425648908[1]

Mặt khác site thiếu chu đáo trong khâu chuẩn bị nội dung tài liệu giới thiệu site, click vào nhiều mục trên site chưa có nội dung. Ngay cả Jen Barley có trả lời thành viên trên diễn đàn MMG khi họ chất vấn và nghi ngờ về site, nhưng dường như ProfitForest đã không thuận lợi trong giai đoạn prelaunch của mình. Mình dám chắc rằng khi site đi vào hoạt động thì không quá 9K thành viên tham gia.

Tuy nhiên, không phải việc gì suôn sẻ ban đầu cũng dẫn đến thành công. Hãy nhớ DA trong giai đoạn Pre-launch có gần tới 80K thành viên và hầu như mọi người tham gia đều ủng hộ DA, nhưng những vấn đề về server đã làm thành viên chán nản và giờ đây DA đang đi tìm lại cái bóng của chính mình.

Những hình thức kiếm tiền từ ProfitForest

PAID TO CLICK

ProfitForest có 14 nhóm BAP, $1=1500 BAP khi mua quảng cáo. Cứ có Ads giá trị thì sẽ trừ BAP, ngoài ra còn có Bonus Ad dạng điểm BAP free hàng ngày.

ProfitForest cũng có chương trình nâng cấp nhỏ chia %, có bộ lọc ads rác…

Theo FAQ, ProfitForest quá giống PV đến ngay cả cách chia lãi cũng theo kiểu PV, nghĩa là sẽ có ngày có Big Ads và sẽ có ngày không có Ads. Điều này hoàn toàn trái ngược DA, lãi chia hàng ngày theo doanh thu của ngày hôm trước.

TkvWX9O[1]

INVESTMENT PLAN

Có 2 chương trình đầu tư mà bạn chẳng phải làm gì đó chính là đầu tư vào gói đầu tư Silver và Gold. Gói Silver có giá $10 và hòan trả $15 (150%) còn gói Gold bạn phải nâng cấp Premium $200 mới được vào phòng này và đầu tư không giới hạn từ thấp nhất $1 trong thời hạn 1 năm, đầu tư ở đây hoàn trả 200% và đặc cách viết bài trong chương trình TEACHER.

Thời gian hoàn cả vốn và lãi là 50-70 ngày.

Ngoài ra trong Investment Plan còn có 10000 Challenge và mua bán shares, tuy nhiên site chưa có thông tin cho 2 chương trình này.

TEACHER  PROGRAM

Đây là điểm mới so với PV và DA, thực chất Teacher có vai trò như Mod của site có trách nhiệm trả lời ticket cho thành viên mà mình phụ trách. Teacher hưởng 90% doanh thu từ thành viên mua gói Silver $10 (trích $0.3 từ gói này).

Để làm Teacher thì phải mua nâng cấp Premium $200/năm, mua ít nhất 2 gói Silver/Gold, hòan tất hồ sơ, có ít nhất 1Ref ….

AUCTION

Bán đấu giá hiện chưa có thông tin, theo như Homepage thì đấu giá iphone, iPad với giá khởi điểm $1

GAMES, MICRO JOBS

Hiện chưa có thông tin nhưng có lẽ sẽ là những Games như bên PV

THANH TOÁN

Thời gian thanh toán là 1-2 ngày qua các cổng Perfect Money, Solid Trust Pay, Web Money PAYEER and Payza. Cổng nào Dep nhiều thì mặc nhiên được coi là cổng thanh toán chính.

Min thanh toán là 5$ còn dep vào site thì tối thiểu $1.

KẾT LUẬN

Thực sự thì đây là một chương trình tả pí lù cóp nhặt bên PV, MTV và cả DA. Thời gian pre-launch có 7 ngày trong khi các mục liên quan trên site còn sơ sài. Thực sự  thì khó tìm được lý do đầu tư vào đây nếu bạn đang chơi cả PV và DA, tuy có khác nhau nhưng đều có lợi thế riêng, còn với ProfitForest chưa có lợi thế về thành viên tham gia như Advertzer thì đây có lẽ là một khởi đầu gian nan.

Nguồn: clix5

Bình luận

Bình luận