1.Hãy đọc kỹ FAQ (hay Help/Terms) trước khi tham giamột site PTC nào đó. Nếu bạn có thời gian hãy nghiên cứ về nó trước khi tham gia, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về sau này. Ví dụ một số lưu ý sau:

takenote_web[1]

– Bạn chỉ được sử dụng một địa chỉ IP cho mỗi tài khoản. Nếu nhà bạn có nhiều máy tính hay Laptop và anh chị em bạn cũng muốn tham gia và làm DR cho bạn, bạn sẽ bị xóa tài khoản ngay. Nên nhớ mỗi đường truyền Internet chỉ có 1 địa chỉ IP, do vậy trừ khi bạn có 2 đường truyền thì OK.

– Một số site PTC uy tín cũng có những quy định rất nghiêm ngặt, ví dụ bạn không được đăng nhập từ 3 địa chỉ IP trong 10 ngày, nếu họ nghi ngờ họ có thể xóa tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.

-Nếu bạn có ý định tham gia PTC lâu dài và có chiến lược hẳn hoi, tôi khuyên bạn không dùng tools vì sớm muộn họ cũng phát hiện ra, thậm chí một số site không xóa tài khoản bạn ngay mà đợi khi bạn yêu cầu rút tiền mới tiến hành phong tỏa tài khoản của bạn và đương nhiên bạn đã mất khoảng thời gian của mình nếu bạn đầu tư tiền vào đó bạn đã mất sạch.

  1. Hãy xem Server time site PTC bạn tham gia so với giờ địa phương của bạn và thời gian reset quảng cáo lúc mấy giờ. Tại sao phải quan tâm điều này vì thứ nhất bạn sẽ có thói quen click đúng giờ với Server time, thứ hai nếu bạn không click đúng thì không nhận được tiền từ ref của bạn.

Bạn hãy cân nhắc ví dụ dưới đây về việc không nhận được tiền click từ Ref của site Neobux và cũng tương tự như các site PTC khác. Có 2 lý do :
– Thứ nhất, bạn muốn nhận được hoa hồng từ ref ngày mai, thì ngày hôm nay bạn phải kích hết số Ads site PTC yêu cầu (4 với Standard và 9 với Gold chẳng hạn)
-Thứ hai, vì bạn click không theo thời gian sever máy chủ Neobux. Tại Neobux, Ads reset lúc 23h11 giờ Việt nam, nhưng thời gian máy chủ (Server time) của Neobux lại reset lúc 11h00 như hình dưới:

 –> Vòng tròn màu xanh báo giờ reset Ads lúc 23h11 giờ Việt nam, vòng tròn màu đỏ báo giờ reset máy chủ là 11h00 giờ Việt nam.

Chính vì thế, có thể có những ngày bạn click đến 8 Ads, nhưng hôm sau lại thấy thông báo không click Ads nào. Ví dụ vào lúc 14h00 ngày thứ Hai bạn click Ads (và đến 23h11 đêm nay Ads mới reset) 8h00 ngày thứ Ba click hết Ads, rồi 8h00 sáng ngày thứ Tư bạn lại click hết Ads. Như vậy ngày thứ Ba bạn đã không click vì giờ Server time reset lúc 11h00 ngày thứ Ba cho đến lúc reset quảng cáo lúc 23h11 đêm thứ Ba,  trong khoảng thời gian đó bạn đã không click Ads nào.

Nếu bạn còn phân vân hãy vào blog này dành cho Neobux, gõ thời gian reset Ads là 23:11 và giờ VN là UTC+7:00, bạn sẽ thấy như sau:

Như vậy khi thuê ref bạn cần click cố định vào một khoảng thời gian theo Sever time-khoảng màu đỏ hoặc màu xanh. Khi nào bạn click đúng thời gian như vậy, thì trong tài khoản Neobux, biểu đồ Ads của bạn sẽ là 1 đường thẳng và có chữ chúc mừng(Congratulation).

  1. Một khi bạn đã tham gia, Hãy lập kế hoạch và có mục tiêu. Ví dụ nếu bạn không có tiền đầu tư và nhiệt thành click bằng tay khoảng bao lâu bạn sẽ thuê Ref đầu tiên, giá thuê Ref là bao nhiêu, min cashout là bao nhiêu..v.v. Nếu bạn lập kế hoạch tốt tôi tin bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và đi đến thành công, nếu không có mục tiêu bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả.
  2. Tại sao tôi không giới thiệu được cho bạn bè? Bạn chỉ có thể giới thiệu đường link của bạn với người khác làm DR (Direct Referral) khi tài khoản của bạn đã hoạt động trên 30 ngày và có số click trên 100. Vì thế nếu đã tham gia hãy click nhiệt tình.
  3. Tại sao tài khoản của tôi không đăng nhập được?Ngay sau khi đăng ký Neobux (hay một số site PTC khác) bạn không click bất kỳ 1 quảng cáo nào thì sau 3 ngày, tài khoản đó sẽ bị xoá. Khi đã click trên 1 quảng cáo mà sau 30 ngày không đăng nhập tài khoản thì tài khoản đó cũng bị xoá. Vì thế trước khi tham gia hãy đọc kỹ điều khoản (Lưu ý số 1) của site mà bạn tham gia.

Chúc bạn may mắn!

Bình luận

Bình luận